Bộ điều khiển 196NT – Bộ điều khiển máy cấp than nguyên Stock

Bộ điều khiển 196NT – bộ điều khiển máy cấp than nguyên Stock là sản phẩm của Stock Equipment Company được phân phối tại Việt Nam bởi công ty CP Công nghệ và Đầu tư Evertech Việt Nam. Bộ điều khiển 196NT với vi xử lý tiên tiến cùng bảng điều khiển thân thiện với người vận hành, giúp điều khiển chuẩn xác máy cấp than và kết nối mượt mà cùng với hệ thống DCS, đã trở thành tiêu chuẩn cho việc điều khiển hệ thống cấp nguyên liệu. Bộ điều khiển 196NT kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ đảm bảo hệ thống cấp than hoạt động chính xác và đáng tin cậy nhất có thể.
Nhận báo giá Hotline Email PDF
×

Vui lòng để lại thông tin của bạn trước khi tải xuống sản phẩm PDF.

Lưu ý: Vui lòng đảm bảo bạn đã nhập đúng địa chỉ E-mail. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin liên quan và báo giá sản phẩm thường xuyên.

 1. Giới thiệu sản phẩm

Bộ điều khiển 196NT của Stock Equipment Company, với các yếu tố vượt trội:

 • Bảng điều khiển đơn giản hóa thân thiện với người vận hành
 • Chẩn đoán tích hợp để xác minh độ chính xác của máy cấp than
 • Kết nối liền mạch và trơn tru với hệ thống DCS

 đã trở thành tiêu chuẩn cho việc điều khiển hệ thống xử lý vật liệu.

Cùng với bộ điều khiển 196NT, tại phòng điều khiển có phần mềm thu thập dữ liệu thời gian thực và chẩn đoán từ xa, chuyên viên vận hành có thể truy cập bằng máy tính vào hệ thống máy cấp than để quản lý hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu lò hơi cho đến tối đa 12 hệ thống cấp than đồng thời. Ngoài ra bộ điều khiển 196NT kết hợp với dây đai Accuflex - sản phẩm chính hãng Stock đảm bảo hệ thống cấp than chính xác và đáng tin cậy nhất có thể.

Công ty CP Công nghệ và Đầu tư Evertech Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ của bộ điều khiển 196NT. Ngoài ra Công ty CP Công nghệ và Đầu tư Evertech Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy cấp than nguyên ở quy mô trong nước và thế giới.

 1. Đặc tính sản phẩm

Bộ điều khiển 196NT có bộ vi xử lý sử dụng 128K byte để lưu trữ chương trình. Ngoài ra bộ điều khiển 196NT còn có 32K byte RAM để lưu trữ tạm thời dữ liệu trong quá trình hoạt động. Hai bộ nhớ cứng có thể lưu trữ vĩnh viễn và chống nhiễu trong quá trình hoạt động của hệ thống. Bộ nhớ được gọi là EPROM có thể xóa được bằng tia UV cho tất cả các lệnh vận hành, tạo thành chương trình phần mềm hệ thống. Điều này đảm bảo rằng các lệnh và cấu trúc của chương trình của bộ điều khiển 196NT không bị mất khi ngắt nguồn.

Figure 1. Bàn phím 196NT

Figure 2. Board mạch 196NT

 1. Các tính năng bao gồm
 • Màn hình chữ và số truyền tải rõ ràng bằng màn hình led công nghiệp đến người vận hành, giảm thiểu việc sử dụng người điều hành
 • Sử dụng các công nghệ điện tử tích hợp cao nên board mạch ít linh kiện hơn và cải thiện độ tin cậy
 • Hiệu chuẩn hàng giờ loadcell được định dạng sẵn tự động và loại bỏ sự sai lệch của hệ thống do thời gian và nhiệt độ
 • Bàn phím được thiết kế giao diện đơn giản hoá cho người vận hành, cho phép nhập thông số trực tiếp và xem lại các thông số cụ thể của từng mục
 • Tự động hiệu chuẩn kỹ thuật số tare và span, không cần liên tục điều chỉnh chiết áp theo cách truyền thống
 • Tất cả thông tin vận hành và dữ liệu chương trình được lưu trữ trong bộ nhớ không thay đổi
 • Chẩn đoán tích hợp để hỗ trợ khắc phục sự cố hệ thống
 • Đèn LED báo hiệu trên các phím chức năng
 • Phân bố nhóm bàn phím thành năm khu vực: Hiệu chuẩn (Calibration), Chế độ (Mode), Lập trình (Programming), Hoạt động (Operation) và Trạng thái (Status)
 • Bàn phím được bọc màng kín, cách ly với môi trường xung quanh
 • Ba mươi mốt phím chức năng in nổi với phản hồi xúc giác
 • Đèn LED báo trạng thái hệ thống
 1. Tín hiệu đầu vào

Các tín hiệu đầu vào cho CPU của bộ điều khiển 196NT bao gồm

 • Các tín hiệu tương tự chẳng hạn như feedrate demand hay tín hiệu tachometer
 • Đầu vào của bàn phím kèm theo để vận hành và nhập thông số
 • Đầu vào từ các cảm biến trên máy cấp than

để cho phép CPU theo dõi trạng thái hoạt động của máy cấp than hoặc nhận lệnh chạy/dừng từ DCS để vận hành máy cấp than.

 1. Tín hiệu đầu ra

Tín hiệu đầu ra của bộ điều khiển 196NT bao gồm

 • Các tín hiệu tương tự chẳng hạn như feedrate feedback, speed control để điều khiển tốc độ động cơ
 • Đầu ra liên quan đến trạng thái máy cấp than (chẳng hạn như ALARM, TRIP, FEEDER IN REMOTE) được cung cấp cho nhà máy sử dụng.
 1. Chế độ máy cấp

Bộ điều khiển 196NT có thể điều khiển máy cấp than hoạt động ở ba chế độ: OFF, REMOTE và LOCAL/CALIBRATE. OFF sẽ tắt máy cấp than. REMOTE cho phép máy cấp than được điều khiển từ phòng điều khiển từ xa của nhà máy. LOCAL vận hành máy cấp than ở tốc độ có thể lựa chọn. chế độ CALIBRATE được sử dụng cùng với các phím CAL 1 và CAL 2 để hiệu chuẩn máy.

 1. Kết

Bộ điều khiển 196NT với chức năng điều khiển máy cấp than hiệu quả, là 1 sản phẩm nổi bật trong nhiều năm của hãng Stock Equipment Company. Công ty CP Công nghệ và Đầu tư Evertech Việt Nam vinh dự là một đối tác tin cậy của hãng có chuyên môn cao về lĩnh vực máy cấp than.

Bộ điều khiển máy cấp than nguyên Stock Disocont-Tersus DT-9 https://evertech.vn/bo-dieu-khien-may-cap-than-nguyen-stock-disocont-tersus-dt-9-159.html

Yêu cầu
Vui lòng gửi thông tin yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay thời gian sớm nhất

Gửi liên hệ thành công. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất

Quá trình thực hiện không thành công. Vui lòng thử lại sau

Đối tác - Khách hàng

Xem thêm: yokogawa-vn.com

088.604.6088