Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư Evertech Việt Nam (viết tắt: ETV) được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 2013 bởi một đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật và quản lý kinh tế được đào tạo bài bản, tràn đầy nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Tôn chỉ cao nhất và xuyên suốt của ETV là luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Điều này được ban lãnh đạo của EVERTECH quán triệt sâu sắc thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp, lựa chọn nhân sự chất lượng cao, hợp tác với các đối tác hàng đầu trong nước và trên thế giới, với phương châm chất lượng sản phẩm chính là thước đo giá trị.

Xác định luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất, EVERTECH luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp công nghệ cao, giải quyết các vấn đề kỹ thuật hóc búa, góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu năng dây chuyền sản xuất, tối ưu hóa tiêu hao năng lượng, giảm thiểu thời gian ngừng nghỉ, giảm chi phí bảo trì sửa chữa hệ thống máy móc, góp phần nâng cao doanh thu và lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho các khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. EVERTECH cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể EVERTECH đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, EVERTECH chắc chắn sẽ luôn đồng hành và không ngừng đóng góp vào sự thành công của quý khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Đối tác - Khách hàng

088.604.6088