Ngày học tập bổ ích tại công ty Evertech Việt Nam

15/09/2023 - 460 lượt xem

Đối với mỗi một công ty, việc học tập để nâng cao năng lực của cán bộ công nhân viên là điều rất cần thiết trong thời đại hội nhập sâu rộng hiện nay. Kiến thức là vô tận và mỗi con người trong đại gia đình Evertech Việt Nam đang ngày một nỗ lực để tiếp thu những kiến thức cần thiết trong kho kiến thức khổng lồ ấy để đưa vào phục vụ công việc, phục vụ quý khách hàng thân yêu của Evertech.

Có thể nói, mỗi một ngành nghề đều có những đặc tính, những tính chất rất riêng, thể hiện được đặc trưng của nghề và một người “thợ” của ngành nghề đó phải am hiểu đủ sâu về ngành nghề của bản thân, biết điểm mạnh, điểm yếu của chính bản thân để ngày một học tập, làm việc nhằm nâng cao kỹ năng đó, phục vụ tốt hơn cho người dùng cuối là khách hàng, đồng thời tăng thêm thu nhập của bản thân người thợ. Tự thủa cổ chí kim, qua hàng ngàn năm lịch sử, ông cha ta đã đúc kết ra một câu rất hay về việc học tập:

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”

Hay vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam đã từng nói:

“Vì sự nghiệp mười năm thì phải trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm thì phải trồng người"

Đối với mỗi một công ty, để muốn trường tồn với thời gian, tôn chỉ, đường hướng phát triển của công ty phải chú trọng đến yếu tố con người, “ hiền tài là nguyên khí của quốc gia” nói chung và hiền tài là một vũ khí sắc bén để những công ty lớn đánh bại các đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường. Và cái tài, cái hay ở đây dĩ nhiên không chỉ dừng lại ở tố chất thông minh, tháo vác, nhanh nhẹn của một nhân sự mà đó còn là tinh thần ham thích học hỏi, cầu tiến, khả năng chịu được áp lực cao, kỹ năng tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp được tích lũy qua những năm tháng làm việc, học tập không biết mệt mỏi. Vì lẽ đó, Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư Evertech Việt Nam đã phát động phong trào “ Ngày học tập” để giúp cán bộ công nhân viên trong công ty nâng cao thêm được nâng lực chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ của bản thân mình.

Các kỹ sư của Evertech Việt Nam đang chia sẻ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm của công ty cho đội ngũ mua hàng và Sale Admin

Ngoài ra, trong “ Ngày học tập” – “ Buổi chia sẻ” các kỹ sư sẽ trực tiếp tham gia đào tạo nội bộ, các kiến thức, kỹ năng sẽ được đem ra trao đổi, phản biện để giúp kỹ sư hiểu sâu thêm về sản phẩm của công ty, từ đó phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Những nhân viên được công ty cử đi học, đi đào tạo trong nước, nước ngoài cũng sẽ có trách nhiệm chia sẻ lại những kiến thức học được tại những khóa học đó đến với từng vị trí, bộ phận phù hợp với những kiến thức được truyền đạt.

Với một tôn chỉ, một mục tiêu xuyên suốt là phục vụ tốt nhất, phục vụ tận tâm nhất đối với quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên Evertech Việt Nam sẽ luôn giữ vững tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, ngày một nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ tôn chỉ ấy, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!!!


Bài viết liên quan

Đối tác - Khách hàng

Xem thêm: yokogawa-vn.com

088.604.6088

latex clothing uk
latex catsuit
latex dress
latex dresses